Thiếu Âm Cung Phu Thê

Thiếu Âm cung Phu Thê được nhiều người quan tâm bởi nó có ảnh hưởng đến vận mệnh hôn nhân và tình cảm của mỗi người. Việc Thiếu Âm tinh trong cung Phu Thê có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau từ những mâu thuẫn nhỏ trong đời sống vợ chồng đến những trục trặc lớn, thậm chí là ly hôn. Hãy cùng với Cung Phu Thê luận giải chi tiết về Thiếu Âm cung Phu Thê.

Thiếu Âm cung là gì?

Sao Thiếu Âm tọa tại vị trí thứ tư trong vòng Thái Tuế là một trong mười hai chòm sao quan trọng trong tử vi. Vị trí đắc địa của Thiếu Âm nằm trong khoảng từ cung Thân đến cung Tý nơi nó phát huy tối đa những phẩm chất tốt đẹp. Khi đắc địa Thiếu Âm mang đến sự may mắn, bình an giúp hóa giải những tai ương, bệnh tật đồng thời hỗ trợ cho sức khỏe và tinh thần con người. Đặc biệt, sự kết hợp đắc địa giữa Thiếu Âm và Thái Âm càng nhân đôi hiệu quả tốt lành mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Thiếu Âm Cung Phu Thê
Thiếu Âm Cung Phu Thê

Tuy nhiên khi ở vị trí hãm địa thì Thiếu Âm sẽ đánh mất đi những ưu điểm vốn có của mình và trở nên vô dụng và không mang lại tác động tích cực. Bên cạnh đó Thiếu Âm luôn đi cùng Long Đức và Trực Phù tạo thành vòng Âm – Long – Trực. Vòng tam hợp này tượng trưng cho những người sở hữu tính cách nhẫn nhịn, biết nhường nhịn và có thể chịu đựng nhiều thiệt thòi.

Về ngũ hành Thiếu Âm thuộc hành Thủy mang trong mình những phẩm chất tốt đẹp của thiện tinh và cát tinh. Do đó, nó có khả năng xua tan tà khí mang lại bình an và may mắn cho con người. Đặc biệt, khi kết hợp với các sao thuộc bộ Tứ Đức (Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Long Đức) Thiếu Âm càng phát huy mạnh mẽ sức mạnh của mình thể hiện qua bản tính nhân hậu, đức độ và trường thọ.

  • Vị trí: Sao Thiếu Âm tọa ở vị trí thứ 4 trong vòng Thái Tuế sau các sao Thái Tuế, Thiếu Dương và Tang Môn.
  • Ngũ hành: Thuộc hành Thủy tượng trưng cho sự uyển chuyển linh hoạt và trí tuệ.
  • Loại: Thiện tinh mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân lá số.

Ở cung Mệnh sao Thiếu Âm mang đến điều gì?

Thiếu Âm Cung Phu Thê
Thiếu Âm Cung Phu Thê

Những người sở hữu sao Thiếu Âm tọa lạc tại cung Mệnh thường được trời phú cho trí tuệ thông minh, tư duy nhạy bén và khả năng học hỏi nhanh chóng. Họ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh trí tuệ, Thiếu Âm còn mang đến cho con người lòng nhân ái biết quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ luôn đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu, sẵn sàng hy sinh bản thân để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Nhờ vậy, họ được mọi người yêu quý và mến mộ.

Sao Thiếu Âm ban cho con người sự tinh tế và khéo léo trong cách cư xử. Họ biết cách ứng xử phù hợp với từng tình huống, tạo ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, họ dễ dàng hòa nhập và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Khi sao Thiếu Âm đồng cung Thái Âm đây là dấu hiệu cho thấy họ là những người cực kỳ xuất chúng, có trí tuệ hơn người. Họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp và được nhiều người biết đến và hâm mộ.

Sao Thiếu Âm và các bộ sao khác

Những bộ sao tốt

Thiếu Âm là một phụ tinh cát tinh thường đi cùng với Thiếu Dương tinh, tượng trưng cho những phẩm chất tốt đẹp của con người. Khi hai sao này đắc địa và chiếu mệnh chủ nhân lá số thường sở hữu trí tuệ thông minh, lòng nhân hậu và thích làm việc thiện. Đặc biệt, sự kết hợp của Thiếu Âm và Thiếu Dương càng gia tăng phúc thọ giúp giải trừ tai họa, bệnh tật và cứu khốn phò nguy khi hội họp với các Hoa Khoa đồng cung hoặc ở thế xung chiếu.

Thiếu Âm Cung Phu Thê
Thiếu Âm Cung Phu Thê

Bộ đôi Thiếu Âm – Thiếu Dương càng phát huy sức mạnh khi kết hợp với bộ sao Tứ Đức (Thiên Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Phúc Đức). Nhờ vậy chủ nhân lá số sẽ được ban phước đức, trường thọ lòng nhân ái được bội phần nhân lên.

Những bộ sao xấu

Khi Thiếu Âm kết hợp với các sao xấu như Kình Dương, Thiên Hình thường dẫn đến xung đột, tranh cãi và kiện tụng. Tương tự việc Thiếu Âm kết hợp với Văn Khúc, Văn Xương cũng có thể dẫn đến sự rối loạn và thất bại trong công việc.

Ý nghĩa Thiếu Âm Cung Phu Thê

Sao Thiếu Âm mang đến cho người bạn đời của đương số tính cách hiền lành, nhân hậu biết quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ luôn đặt lợi ích của gia đình lên hàng đầu và sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm.

Thiếu Âm Cung Phu Thê
Thiếu Âm Cung Phu Thê

Nhờ tính cách hiền hòa, nhân hậu vợ chồng của đương số thường sống hòa thuận, yêu thương và cùng nhau vun đắp cho tổ ấm hạnh phúc. Họ luôn tôn trọng nhau nhường nhịn và tìm cách giải quyết mâu thuẫn một cách nhẹ nhàng, lịch sự. Khi có mâu thuẫn xảy ra cả hai thường chọn cách đối thoại cởi mở, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Nhờ vậy, họ có thể dễ dàng giải quyết mâu thuẫn một cách êm thấm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Kết luận

Bài viết với những chia sẻ chi tiết về Thiếu Âm cung Phu Thê, hy vọng rằng sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về bản thân và mối quan hệ của mình. Từ đó có thể áp dụng những biện pháp phù hợp để hóa giải những mâu thuẫn, xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững. Đừng quên theo dõi Cung Phu Thê để biết thêm các thông tin bổ ích nhé.