Cung phu thê có tham lang

Cung Phu Thê có Tham Lang luôn ẩn chứa những bí ẩn khiến nhiều người quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hôn nhân, gia đình và tình yêu. Trong bài viết dưới đây, Cung Phu Thê sẽ là chìa khóa giúp bạn luận giải chi tiết về cung Phu Thê có Tham Lang, từ đó đưa ra những góc nhìn tổng quan và mới mẻ về mối quan hệ vợ chồng.

Sao Tham Lang là gì ?

Tham Lang có khả năng giải trừ vận hạn, tai ương, mang lại may mắn, cát lợi cho người sở hữu. Sao Tham Lang tượng trưng cho ham muốn vật chất, tình cảm, thể xác. Mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào vị trí và các sao đi kèm. Người mang sao Tham Lang thường có tính cách phóng khoáng, rộng rãi và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tính cách thiện hay ác của người mang sao Tham Lang phụ thuộc vào các sao đi kèm và vị trí của sao ở trong lá số tử vi. Ý nghĩa tốt xấu của sao còn phụ thuộc vào các vị trí của sao nằm trong tử vi.

Cung phu thê có tham lang
Cung phu thê có tham lang

Vị trí Tham Lang ở các cung:

  • Miếu địa: Khi nằm ở cung Sửu, Mùi.
  • Vượng địa: Khi ở các cung Thìn, Tuất.
  • Đắc địa: Khi ở các cung Dần, Thân.
  • Hãm địa: Khi ở các cung Tỵ, Hợi, Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Tổng quan về cung Phu Thê

Cung Phu Thê còn gọi là cung Hôn Nhân, nằm vị trí thứ 11 trong lá số tử vi, đại diện cho mối quan hệ vợ chồng, tình duyên và những khía cạnh liên quan. Đối với nữ, Cung Phu Thê chính là cung Phu, tượng trưng cho người chồng. Đối với nam, Cung Phu Thê chính là cung Thê và tượng trưng cho người vợ.

Cung Phu Thê nằm ở vị trí thứ 11 sau cung Mệnh Viên theo chiều kim đồng hồ trên lá số tử vi. Nếu Xung chiếu cung Quan Lộc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và công việc do ảnh hưởng từ mối quan hệ vợ chồng. Nếu Tam chiếu cung Phúc Đức và Thiên Di thì gắn liền với gia đình, con cái và những chuyến đi xa. Cung Phu Thê nắm giữ cung Tử Tức và cung Huynh Đệ sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con và mối quan hệ với anh chị em.

Cung Phu Thê Có Tham Lang

Sao Tham Lang ở cung Phu Thê thường mang đến sự im lặng, ít nói trong mối quan hệ vợ chồng. Điều này có thể dẫn đến khó khăn trong việc giao tiếp, thấu hiểu và chia sẻ cảm xúc lẫn nhau, tạo ra cảm giác cô đơn và xa cách.

Cung phu thê có tham lang
Cung phu thê có tham lang

Nam mệnh có Sao Tham Lang cung Phu Thê có thể gặp tình cảm không ổn định, ban đầu nhiệt tình nhưng sau đó dễ thay đổi lập trường, dẫn đến nguy cơ ngoại tình. Vợ có thể cố chấp, bướng bỉnh và có phần giống gái phong trần.

Nam mệnh có Sao Tham Lang cung Phu Thê có khả năng đối mặt với hình khắc hoặc sống ly thân, thích tự do và có phần trác táng. Tình cảm gặp nhiều trắc trở, dễ bị đàn ông đã có gia đình theo đuổi và thậm chí dẫn đến nguy cơ ly hôn. Chồng có xu hướng phong lưu, háo sắc, dễ lạnh nhạt và ngược đãi vợ, đồng thời có khả năng đào hoa và thay đổi tình cảm.

Nữ mệnh có cung Phu Thê Tham Lang thường đối mặt với hình khắc sống ở riêng, thích tự do. Cảm tình của họ gặp nhiều trắc trở, dễ bị đàn ông đã có gia đình theo đuổi và nguy cơ tình cảm không mấy trọn vẹn.

Để hóa giải điều này thì chồng nên kiềm chế bản thân, vun đắp tình cảm với vợ và tránh xa cám dỗ bên ngoài. Vợ cần thấu hiểu, kiên nhẫn và mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa Tham Lang cung Phu Thê

Dưới đây là những luận giải chi tiết về sao Tham Lang cung Phu Thê, mời bạn tham khảo dưới đây.

Cung phu thê có tham lang
Cung phu thê có tham lang

Tham Lang ở Tý hoặc Ngọ

Sao Tham Lang đóng tại cung Phu Thê ở hai vị trí đặc biệt: Tý và Ngọ. Vị trí này mang đến những ảnh hưởng riêng biệt đến hôn nhân và tình duyên của mỗi người. Khi Tham Lang tọa cung Phu Thê, nếu không có sự thấu hiểu và chia sẻ trong hôn nhân thì dễ dẫn đến mâu thuẫn và rủi ro. Nguy cơ xuất hiện “sao lẻ” người thứ ba chen ngang vào mối quan hệ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đối với nam giới, nên chọn vợ lớn tuổi hơn để tránh những rủi ro không mong muốn. Đối với nữ giới thì nên chọn người chồng phù hợp để tránh các vấn đề bất lợi. Tuyệt đối không nên ly hôn và tái hôn vì điều này có thể gây ra khó khăn. Khi gặp các cung hạn “Liêm Trinh, Thiên Phủ”, “Vũ Khúc, Thiên Tướng”, “Thiên Đồng, Cự Môn”, “Thái Dương, Thiên Lương” có thể mang lại thay đổi vận mệnh đáng kể trong hôn nhân.

Tham Lang ở Dần hoặc Thân

Tham Lang cung Phu Thê nằm ở hai cung Dần hoặc Thân giữ vị trí thủ cung phu thê, đối diện với các sao sát, kị, hình, hao trong cung mệnh và gặp các tinh tú sát cùng “sao lẻ” phụ tá. Điều này có thể gây nguy cơ bệnh tật cho chính bản thân. Khi Tham Lang nằm ở hai cung Dần hoặc Thân, trải qua những giai đoạn “Vũ Khúc, Thiên Phủ”, “Tử Vi, Thiên Tướng” và Liêm Trinh thủ cung phu thê sẽ mang lại thay đổi lớn.

Cung phu thê có tham lang
Cung phu thê có tham lang

Khi Tham Lang cung Phu Thê gặp phải các sao đào hoa, tình hình trở nên phức tạp hơn vì dẫn đến một tình yêu đa phương. Nếu Hỏa Tinh và Linh Tinh đồng cung hoặc đối diện với cung Liêm Trinh Hóa Kỵ và các sao Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì nguy cơ bạn đời gặp tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ có thể xảy ra.

Tham Lang ở Thìn hoặc Tuất

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê tại hai vị trí Thìn và Tuất tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong hôn nhân. Người sở hữu lá số này thường có xu hướng đa tình nhưng nhẹ nhàng, vừa phải và sở hữu tính cách tốt đẹp.

Nếu có được các sao cát xuất hiện, thì chủ mệnh sẽ có cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc. Nếu có gặp phải Sát Tinh nhưng không nặng quá thì hôn nhân chỉ có chút trở ngại nhưng không lớn.

Nếu gặp phải “Hỏa Tham” hoặc “Linh Tham” thì tình cảm hôn nhân kéo dài, bền vững. Nếu gặp thêm sao cát thì cùng nhau sống đến tuổi già “đầu bạc răng long”. Trong trường hợp Tham Lang Hóa Kỵ người chủ mệnh có thể bị người khác tranh giành người yêu tuy nhiên chỉ ứng nghiệm trước khi kết hôn.

Lời kết

Sao Tham Lang tọa cung Phu Thê mở ra bức tranh đa sắc về hôn nhân và tình duyên, ẩn chứa những điều thú vị về vận mệnh. Tuy nhiên, lá số tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, hạnh phúc đích thực trong hôn nhân phụ thuộc vào sự thấu hiểu, vun đắp và nỗ lực của mỗi cá nhân. Hy vọng rằng bài viết của Cung Phu Thê đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về Sao Tham Lang Cung Phu Thê.