Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê

Sao Lưu Lộc Tồn ngôi sao quan trọng trong tử vi, khi tọa lạc tại cung Phu Thê sẽ mang đến những ảnh hưởng to lớn đến đời sống hôn nhân và tình cảm của chủ mệnh. Vậy, Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê ẩn chứa những ý nghĩa gì? Liệu đây là dấu hiệu cho hạnh phúc viên mãn hay sóng gió gia đình? Hãy để Cung Phu Thê giúp bạn bạn giải mã những thắc mắc về Lưu Lộc Tồn cung Phu Thê nhé!

Lưu Lộc Tồn là gì?

Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê
Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê

Sao Lưu Lộc Tồn là một trong những ngôi sao lưu quan trọng trong tử vi, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc, sức khỏe và công danh của chủ mệnh. Tuy nhiên, điều đặc biệt cần lưu ý là sao Lộc Tồn luôn đi cùng với hai sao hung tinh Kình Dương và Đà La, tạo nên một bức tranh vận mệnh đan xen giữa may mắn và thử thách. Vị trí sao Lộc Tồn chỉ xuất hiện tại 4 cung Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Giải mã chi tiết ý nghĩa sao Lưu Lộc Tồn cung Phu Thê

Chủ nhân lá số thường có xu hướng kết hôn muộn hơn so với người khác. Họ dành thời gian để tìm kiếm một người bạn đời thực sự phù hợp, hội tụ các yếu tố: hiền lành, thông minh và có điều kiện tốt. Sau khi kết hôn, gia đình và người thân sẽ đóng vai trò quan trọng luôn hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống hôn nhân của họ.

Đối với nữ mệnh

Nữ mệnh có Sao Lộc Tồn ở cung Phu Thê thường kết hôn sớm và gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính nhờ sự hỗ trợ từ chồng. Tuy nhiên, cả nam và nữ đều nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định kết hôn muộn. Lưu ý khi Sao Lộc Tồn kết hợp với các sao khác khi gặp Hỏa và Linh thì gây ảnh hưởng tiêu cực đến người bạn đời, đặc biệt là nữ mệnh có thể trở thành vợ lẽ.

Gặp phải Không và Kiếp thì có nhiều mâu thuẫn xảy dễ dẫn đến ly hôn. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời, luôn cảm thấy cô đơn nếu có sự xuất hiện của Tiệt Không và Không Vong.

Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê
Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê

Đối với nam mệnh

Nam mệnh có Sao Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê thường có xu hướng sợ vợ và kết hôn muộn. Tuy nhiên, khi kết hôn sớm lại có thể mang lại nhiều lợi ích cho họ. Nếu như kết hợp với sao Thất sát, Tứ sát thì sẽ gặp bất đồng trong hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn xung đột với người bạn đời của mình.

Nếu Sao Lộc Tồn hoặc Sao Hóa Lộc xuất hiện ở cung Phu Thê và một trong hai sao còn lại nằm trong tam phương và hợp (ám hợp hoặc minh hợp), ví dụ: Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc ở cung Phu Thê và Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn ở các cung khác hợp nhau, thì chủ nhân lá số thường có cuộc sống sung túc, giàu có và vợ chồng hạnh phúc viên mãn.

Ý nghĩa của Sao Lưu Lộc Tồn khia tọa tại các cung mệnh khác

Lưu Lộc Tồn cung Tử Tức

Sao Lưu Lộc Tồn tọa cung Tử Tức mang đến nhiều may mắn cho gia đình và sức khỏe của chủ mệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý về số lượng con cái và con cái có thể sinh muộn hoặc đi xa. Cha mẹ cần dành nhiều thời gian quan tâm, giáo dục con cái để con phát triển toàn diện.

Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê
Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê

Lưu Lộc Tồn cung Phúc Đức

Trong gia đình, có nhiều niềm vui như việc anh em kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, các sự kiện này có thể phụ thuộc vào vị trí của các sao lưu trong tử vi. Nếu sao Lưu Lộc Tồn đặt ở cung Phúc và sao Lưu Thái Tuế cũng đồng cung, điều này gợi ý về việc cần chú ý đến việc xây dựng mộ phần. Nếu có Sao Thiên Mã di chuyển từ cung Phụ Mẫu sang cung Phúc, có thể dễ gặp phải những khó khăn về sức khỏe và tài chính cho toàn bộ gia đình.

Sao Lưu Lộc Tồn cung Mệnh, Tài Bạch và Quan Lộc

Sự xuất hiện của Sao Lưu Lộc Tồn tại ba cung quan trọng Mệnh, Tài Bạch và Quan Lộc trong lá số tử vi mang đến nhiều tín hiệu tích cực cho chủ mệnh. Hứa hẹn mang lại những may mắn bất ngờ về tài chính, công việc và cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về vận hạn trong năm đó nên cân nhắc thêm về Đại Vận và Tiểu Hạn.

Lưu Lộc Tồn cung Phụ Mẫu

Khi Sao Lưu Lộc Tồn xuất hiện tại cung Phụ Mẫu, đây là dấu hiệu cho thấy cha mẹ của chủ mệnh có điều kiện tài chính tốt, thu nhập cao và có thể hỗ trợ con cái về mặt tài chính. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe trong năm này, dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Cần cẩn trọng trong lời nói và hành động để tránh thị phi, mâu thuẫn với người khác.

Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê
Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê

Lưu Lộc Tồn gặp Lộc Tồn

Khi hai cung có Sao Lộc Tồn hội tụ đây là một hiện tượng cát lợi trong tử vi, mang đến nhiều may mắn và cát lành cho chủ mệnh. Cung nào có sự hội tụ này thường sẽ đón nhận nguồn tài lộc dồi dào, công việc hanh thông thu nhập tăng cao, có cơ hội đầu tư sinh lời. Gặp nhiều thuận lợi trong việc kết bạn, giao lưu và hợp tác các mối quan hệ xã hội phát triển, mở ra nhiều cơ hội mới mẻ trong kinh doanh.

Tinh thần phấn chấn, sức khỏe sung mãn ít gặp bệnh tật. Nếu hội tụ xảy ra ở cung Quan Lộc hoặc cung Thi, chủ nhân sẽ gặt hái thành công trong học tập, thi cử, công danh sự nghiệp thăng tiến. Gia đạo viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoan, hiếu thảo.

Lưu Lộc Tồn gặp Lưu Thiên Mã

Khi hai sao cát lợi Lộc Tồn và Thiên Mã hội ngộ trong lá số tử vi, đây là một hiện tượng đặc biệt mang đến nhiều cơ hội mới mẻ và thú vị cho chủ mệnh. Tuy nhiên bên cạnh những may mắn, bộ đôi này cũng tiềm ẩn những thử thách cần được lưu ý để có thể tận dụng tối đa lợi ích và hóa giải nguy cơ.

Kết luận

Bài viết này với những thông tin chia sẻ về ý nghĩa, ảnh hưởng của Lưu Lộc Tồn Cung Phu Thê. Cung Phu Thê hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về vận mệnh hôn nhân của mình và có những cách thức phù hợp để gìn giữ hạnh phúc gia đình.