Hình dáng qua cung Phu Thê, dưới bài viết này Cung Phu Thê sẽ đưa bạn khám phá những bí ẩn về hình dáng vợ chồng qua cung Phu Thê. Qua đó giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các đặc điểm khác nhau trong cung Phu Thê, từ đó có thể hình dung được phần nào về ngoại hình của người bạn đời tương lai của mình.

Cung Phu Thê là cung gì?

Cung Phu Thê còn gọi là cung Phối, là cung thứ 11 trong lá số tử vi mang ý nghĩa quan trọng về hôn nhân và tình duyên của mỗi người. Cung này được chia thành hai nhánh cung Phu cho nữ mệnh và cung Thê cho nam mệnh. Khi kết hợp lại chúng tạo thành cung Phu Thê trọn vẹn.

Hình Dáng Qua Cung Phu Thê
Hình Dáng Qua Cung Phu Thê

Thông qua cung Phu Thê, ta có thể dự đoán nhiều khía cạnh liên quan đến đời sống hôn nhân như: thời điểm kết hôn, tính cách và đặc điểm của người bạn đời, mức độ hòa hợp trong mối quan hệ, sự nghiệp và tài chính của gia đình,… Cung Phu Thê tốt đẹp thường hứa hẹn một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Ngược lại, cung Phu Thê gặp nhiều sao xấu có thể báo hiệu những trắc trở, thử thách trong tình duyên.

Luận giải cung Phu Thê

Cung Phu Thê trong lá số tử vi đóng vai trò vô cùng quan trọng, là chìa khóa hé mở cánh cửa hạnh phúc hôn nhân của mỗi người. Nó tượng trưng cho mối quan hệ giữa đương số và người bạn đời, ảnh hưởng trực tiếp đến thành công hay thất bại trong sự nghiệp, sự thuận lợi hay trắc trở trong cuộc sống.

Có thể nói một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc là nền tảng vững chắc cho mọi thành công khác trong cuộc sống. Cung Phu Thê chính là nguồn thông tin quý giá để ta dự đoán về điều này. Thông qua cung Phu Thê ta có thể phần nào hình dung được tính cách, ngoại hình, tài năng của người vợ hoặc chồng. Cung này cũng hé mở về sự nghiệp, tài chính của người bạn đời, giúp ta có cái nhìn tổng quan về cuộc sống hôn nhân sau này.

Hình Dáng Qua Cung Phu Thê
Hình Dáng Qua Cung Phu Thê

Cung Phu Thê còn cho biết về mối quan hệ giữa hai vợ chồng liệu họ sẽ hạnh phúc, gắn bó hay mâu thuẫn, trục trặc. Liệu cuộc hôn nhân có suôn sẻ, viên mãn hay dẫn đến ly hôn, chia ly. Vị trí của cung Phu Thê cũng tiết lộ thông tin về nơi sinh sống của vợ hoặc chồng, liệu họ có ở gần hay ở xa vì công việc.

Cung này còn cho ta biết liệu người bạn đời có ủng hộ, hỗ trợ sự nghiệp của ta hay không, mối quan hệ giữa hai gia đình có hòa thuận hay không. Tuy nhiên, Để có kết luận chính xác hơn, cần xem xét kết hợp với các yếu tố khác trong lá số tử vi.

Hình dáng qua cung Phu Thê

Theo quan niệm tử vi, hình dáng vợ chồng qua cung Phu Thê nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai đóng vai trò quan trọng trong việc dự đoán tình duyên, hôn nhân và đặc điểm ngoại hình của vợ chồng. Dựa trên đặc điểm của cung Phu Thê, có thể nhận biết được phần nào về hình dáng của người bạn đời của mình.

Hình Dáng Qua Cung Phu Thê
Hình Dáng Qua Cung Phu Thê

Cách xem cung Phu Thê xấu hay tốt trong lá số tử vi

Để luận đoán chính xác về hôn nhân gia đình, cần quan sát tổng thể các cung Mệnh, Thân và Phu Thê trong lá số tử vi. Việc xem xét riêng lẻ cung Phu Thê là chưa đủ, vì những cung khác cũng có ảnh hưởng nhất định đến hạnh phúc lứa đôi.

Cần lưu ý rằng đại vận đóng vai trò quan trọng trong việc dự đoán sự biến đổi trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, không nên dựa hoàn toàn vào mối quan hệ giữa các chính tinh tại đại vận Mệnh và Thân để luận đoán trừ trường hợp xem xét bệnh tật.

Để có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về hôn nhân gia đình, tốt nhất nên xem xét lá số tử vi của cả hai vợ chồng. Việc phân tích kỹ lưỡng từng cung, từng sao sẽ giúp ta dự đoán được những diễn biến có thể xảy ra trong tương lai.

Hình Dáng Qua Cung Phu Thê
Hình Dáng Qua Cung Phu Thê

Luận cung Phu Thê cần lưu ý một số nguyên tắc sau:

  • Sự hội tụ nhiều cát tinh chưa chắc đã mang lại kết quả tốt đẹp. Ví dụ, Văn Xương Văn Khúc tuy chủ về được vợ chồng chăm sóc, yêu thương nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ ngoại tình.
  • Ngược lại, hung tinh ác sát cũng không hoàn toàn là xấu. Ví dụ, Đà La chủ về vợ chồng ở xa nhau. Tuy nhiên, nếu gặp Lộc Mã lại mang ý nghĩa tha hương phát đạt, đồng thời tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp.

Do vậy, việc luận đoán cung Phu Thê cần tiến hành một cách cẩn trọng và tỉ mỉ, dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố trong lá số tử vi.

Kết luận

Qua bài viết cung Phu Thê hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về “Hình dáng qua cung Phu Thê” góp phần giúp bạn có thêm hiểu biết về bản thân và người bạn đời tương lai của mình nhé.