Lưu thiên mã cung phu thê

Các sao lưu trong lá số tử vi được ví như công cụ hữu ích để định về sự kiện, các vận hạn của đương số. Lưu Thiên Mã cung Phu Thê sẽ tác động với độ mạnh, nhẹ như thế nào trong đời sống hôn nhân. Hãy cùng Cung Phu Thê tìm hiểu về ý nghĩa Lưu Thiên Mã cung Phu Thê, các sao lưu khác đối với vận hạn trong năm của một người nhé.

Sao Lưu Thiên Mã là gì ?

Thiên Mã là một sao lưu trong tử vi mang đến năng lượng của sự di chuyển và biến đổi. Khi Thiên Mã lưu hành đến cung nào, cung đó sẽ chịu ảnh hưởng bởi những thay đổi lớn khiến người đó phải di chuyển thường xuyên và khó có thể ở yên một chỗ.

lưu thiên mã cung phu thê
Lưu thiên mã cung phu thê

Tính chất của những thay đổi này tùy vào vị trí của sao Lưu Thiên Mã trong lá số, các sao đi kèm và tiểu hạn. Sự biến động có thể mang đến cơ hội hoặc thách thức tùy vào hoàn cảnh cụ thể.

Khi Thiên Mã lưu niên gặp Thiên Đồng đồng cung, sự biến đổi và di chuyển sẽ càng mạnh mẽ hơn. Cơ hội làm việc tốt sẽ xuất hiện nếu Thiên Mã gặp Trường Sinh hoặc Chính Tinh Miếu Vượng. Tuy nhiên, Thiên Mã đi cùng Như Sao hoặc Thiên Hình Đà La có thể gây ra rủi ro và mệt mỏi mà không đạt được thành quả mong muốn. Trường hợp đặc biệt là khi Thiên Mã lưu niên gặp Thiên Mã cố định và đồng cung thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, tiền tài và công việc đều phát triển thuận lợi.

Luận giải Lưu Thiên Mã cung Phu Thê

Lưu Thái Tuế nhập cung Phu Thê mang đến làn gió mới cho đời sống tình cảm của chủ nhân. Vợ chồng có thể thay đổi công việc và mối quan hệ sẽ có nhiều biến động. Nếu độc thân, đây là cơ hội để bạn gặp gỡ, kết hôn còn không thì phải đối mặt với mâu thuẫn và chia tay.

Sự xuất hiện của sao Đào Hoa trong đại vận cùng Lưu Thái Tuế tại cung Phu Thê sẽ tăng thêm cơ hội lập gia đình hoặc gặp được người tâm đầu ý hợp.

Thiên Mã lưu cung Phu Thê mở ra cánh cửa cho mối quan hệ mới, hôn nhân hoặc tình yêu xa. Tuy nhiên, sự kết hợp với sao xấu hoặc tiểu hạn không tốt có thể dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Lưu Lộc Tồn tại cung Phu Thê mang đến sự ổn định cho hôn nhân nhưng nếu chủ nhân vẫn độc thân, nhân duyên có thể gặp nhiều trắc trở.

Lưu Tang Môn ghé thăm cung Phu Thê là lời cảnh báo về rạn nứt trong mối quan hệ. Lưu Tang Môn gặp Lưu Thiên Mã, Địa Kiếp, Hóa Kỵ,… càng gia tăng nguy cơ chia tay hoặc ly hôn.

Lưu thiên mã cung phu thê
Lưu thiên mã cung phu thê

Ý nghĩa các sao lưu trong tử vi

Sao Lưu Kình (Kình Dương) – Lưu Đà (Đà La)

Lưu Kình Dương và Lưu Đà La là hai hung tinh trong bộ sao Lưu, mang đến nhiều ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhân.

Lưu Đà La tượng trưng cho sự thăng trầm, nguy hiểm và tranh cãi. Lưu Kình Dương chi phối sức khỏe, tai nạn, xô xát, tranh chấp, lao lực, tù tội và nhiều điều không may mắn khác.

Khi Lưu Kình Dương xuất hiện trong hạn, bạn cần phân tích kỹ vị trí của các sao tinh khác tại cung đó để có kết luận chính xác. Lưu Kình Dương đắc địa tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt, nhưng nếu lạc hãm tại các cung khác thì dẫn đến nhiều điều xấu.

Lưu Đà La và Lưu Kình Dương đều ảnh hưởng đến sức khỏe và thị phi. Để xác định chính xác tính chất của vận hạn thì cần xem xét kỹ tiểu hạn, đại vận và vị trí của sao Thiên Mã.

Sao Lưu Thiên Khốc, Lưu Thiên Hư

Trong tử vi, Lưu Thiên Khốc và Lưu Thiên Hư tượng trưng cho âm thanh của nhạc tang hoặc tiếng khóc. Nếu bản mệnh có hai sao lưu này tọa lạc trong bất kỳ cung nào, điều đó báo hiệu về những sự việc không may, buồn bã và khiến chủ mệnh rơi lệ tại cung đó.

Sao Lưu Khúc

Sao Lưu Văn biểu thị khả năng văn chương và tài thơ ca. Người có sao này ở cung Mệnh thường mang nét thanh lịch và toát lên khí chất của một thi sĩ tài hoa.

Lưu thiên mã cung phu thê
Lưu thiên mã cung phu thê

Sao Lưu tứ Hóa

Bộ Lưu Tứ Hóa trong tử vi bao gồm: Lưu Hóa Khoa, Lưu Hóa Lộc, Lưu Hóa Quyền và Lưu Hóa Kỵ. Mỗi sao trong nhóm Hóa mang những ý nghĩa riêng biệt.

Lưu Hóa Khoa: Tượng trưng cho việc thi cử, bằng cấp và sự tiến bộ trong học tập. Những người có Lưu Hóa Khoa thường đạt thành công trong việc học tập và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lưu Hóa Lộc: Khi tiểu hạn gặp Lộc, người đó thường có vận mệnh thuận lợi, mưu tính việc lớn dễ thành công. Họ cũng có thể được hưởng lợi từ nhiều nguồn tài chính khác nhau.

Lưu Hóa Quyền: Người có Lưu Hóa Quyền thường gặp may mắn về quyền lực và có khả năng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo. Họ có thể đạt được danh tiếng, sự giàu có và trở thành trụ cột của xã hội.

Lưu Hóa Kỵ: Tượng trưng cho sự che dấu, ẩn dật và khó khăn. Người gặp Lưu Hóa Kỵ có thể trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc, dù có tài năng nhưng thường không gặp thời cơ thuận lợi nên khó thành công.

Lời kết

Với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết này, Cung Phu Thê mong rằng bạn có thêm thông tin hữu ích để phân tích lá số tử vi, dự đoán vận mệnh và lên kế hoạch cho đời sống hôn nhân.