Lực Sĩ Cung Phu Thê

Sao Lực Sĩ chủ về sức mạnh hình thể, thiên về hướng võ cách nhưng nếu tọa tại cung Phu Thê thì sẽ mở ra những điều gì? Bài viết này Cung Phu Thê sẽ đưa bạn đi khám phá Lực Sĩ cung Phu Thê hé mở những bí ẩn về đặc điểm tính cách của người bạn đời, tiềm năng phát triển trong mối quan hệ và những lưu ý để vun đắp hạnh phúc bền lâu.

Sao Lực Sĩ là gì?

Lực Sĩ Cung Phu Thê
Lực Sĩ Cung Phu Thê

Sao Lực Sĩ còn được biết đến là Lực là một trong số sáu sát tinh của Tử Vi, thuộc hành Thổ và nhóm sao Bắc Đẩu tượng trưng cho sức mạnh ý chí và khả năng vượt qua khó khăn. Lực Sỹ thuộc ngũ hành Hỏa được  nên mang tính cách tùy tinh mạnh mẽ và quyền lực. Khả năng tự nhiên của Lực Sĩ là sức mạnh thể chất và quyền uy và khi kết hợp với các sao khác thì Lực Sĩ cũng có thể mang lại sự tăng trưởng về của cải vật chất.

Khi Lực Sĩ kết hợp với Thiên Hình và Bạch Hổ nó biểu thị ý chí mạnh mẽ. Nếu Lực Sĩ gặp Kình Dương thì sức ảnh hưởng của nó sẽ bị giảm và mệnh chủ là người có năng lực nhưng không thường xuyên được thể hiện, dễ trở nên bất mãn. Nếu gặp Tuần và Triệt sức khỏe của họ có thể suy yếu và gặp Phục Binh hoặc Thiên Hình thì họ có thể dễ dàng bị liên quan đến các hoạt động không hợp pháp.

Sao Lực Sĩ ở cung Mệnh mang đến ý nghĩa gì?

Lực Sĩ Cung Phu Thê
Lực Sĩ Cung Phu Thê

Người sở hữu sao Lực Sĩ tọa cung Mệnh thường được trời phú cho sức khỏe dồi dào, thể chất cường tráng ít khi gặp bệnh tật. Họ có năng lực bẩm sinh về võ thuật thích vận động thể thao và sở hữu vóc dáng cao ráo, to lớn cơ bắp săn chắc. Nhờ sức mạnh phi thường họ dễ dàng vượt qua mọi thử thách, gian khổ trong cuộc sống.

Lực Sĩ thủ Mệnh mang đến cho con người tính cách can đảm, dũng mãnh, nhanh nhẹn nhưng cũng có phần bốc đồng luôn hành động trước khi suy nghĩ. Họ thường bộc lộ cảm xúc trực tiếp dễ nóng giận và có xu hướng hành động theo bản năng. Tuy nhiên, lòng tốt và sự hào phóng của họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý và trân trọng.

Sao Lực Sĩ khi đi cùng Thiên Đồng, Tham Lang, Liêm Trinh, Thiên Trù thường khiến người sở hữu có sở thích ăn uống, ăn khỏe thích nhậu nhẹt và tiệc tùng. Họ là những người sành ăn, luôn tìm kiếm những món ngon để thưởng thức. Nếu có thêm Hóa Lộc thì họ càng có niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực và có thể biến việc ăn uống thành thú vui tao nhã.

Những Bộ sao tốt

Lực Sĩ Cung Phu Thê
Lực Sĩ Cung Phu Thê

Lực, Mã: Đại diện cho người năng động, tài năng có sức khỏe dồi dào và dễ dàng đạt được thành công nhờ sự kết hợp hài hòa giữa dũng khí và mưu trí.

Lực, Hình/Hổ: Tượng trưng cho người có chí khí sắt đá, mạnh mẽ, hiên ngang đặc biệt là nam giới. Họ luôn giữ vững lập trường không ngại gian khổ và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Những Bộ Sao Xấu

Lực Kình: Khiến tính cách con người trở nên hung hăng, bạo lực dễ gây ra tai họa. Đồng thời, họ cũng có tài năng nhưng không được trọng dụng hay ban thưởng dẫn đến dễ sinh ra bất mãn.

Lực, Tuần, Triệt: Ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người hay đau ốm, bệnh tật.

Lực, Binh, Hình: Con người có xu hướng dùng sức khỏe để làm việc phi pháp, gian manh. Nếu thêm Thiên Hình họ sẽ trở nên khó tính, dũng mãnh nhưng mưu mô nham hiểm nếu có thêm Phục Binh.

Lực Sĩ Cung Phu Thê
Lực Sĩ Cung Phu Thê

Như vậy khi gặp nhiều sao tốt, Lực Sĩ sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của mình mang lại sức khỏe và những phẩm chất tốt đẹp hơn. Ngược lại, nếu gặp nhiều sao xấu thì Lực Sĩ sẽ khiến những khuyết điểm trở nên nghiêm trọng hơn, dẫn đến những hậu quả tiêu cực và nguy hiểm.

Luận giải sao Lực Sĩ cung Phu Thê

Khi sao Lực Sĩ tọa cung Phu Thê người hôn phối của mệnh chủ thường sở hữu ngoại hình to lớn, vạm vỡ, cơ bắp săn chắc và có sức khỏe tốt. Họ là những người năng động thích vận động thể thao và có khả năng chịu đựng cao.

Tuy nhiên, nếu sao Lực Sĩ đi cùng nhiều sát tinh như Thiên Hình, Không Kiếp, Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ thì nguy cơ xảy ra bạo lực gia đình đặc biệt là bạo lực về thể chất sẽ cao hơn. Sát tinh có thể khiến tính cách của bạn đười trở nên hung hăng, nóng nảy dễ nổi cáu và có xu hướng giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực.

Kết luận

Như vậy thì bài viết với những thông tin trên đã đi sâu phân tích về Lực Sĩ cung Phu Thê giúp hé mở những bí ẩn về tính cách, ngoại hình, vận mệnh của bạn đời và những ảnh hưởng của sao Lực Sĩ đến đời sống hôn nhân. Hy vọng rằng bạn sẽ gặp được những may mắn và cuộc sống và gia đình luôn hòa thuận yêu thương nhau và nhớ theo dõi Cung Phu Thê để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!