Sao thất sát ở cung phu thê

Sao Thất Sát có thể dự đoán tương lai về vận mệnh, hôn nhân, sự nghiệp và sức khỏe. Sao Thất Sát ở cung Phu Thê trong lá số tử vi cho thấy góc nhìn đa chiều về đa chiều về cuộc sống gia đình và những mối quan hệ xung quanh. Vậy Sao Thất Sát ở cung Phu Thê là gì và Thất Sát cung Phu Thê sẽ mang tới ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống vợ chồng. Dưới đây, Cung Phu Thê sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xoay quanh Sao Thất Sát ở cung Phu Thê.

Tổng quan về sao Thất Sát

Sao Thất Sát là một trong những sao quan trọng nhất trong tử vi và có tác động lớn đến vận mệnh con người. Thất Sát biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và khí chất của một tướng quân nhưng cũng mang tính hung bạo và sát khí. Người có sao Thất Sát thường dễ nổi nóng và sẵn sàng dùng mọi phương tiện để tiêu diệt đối thủ hoặc người có ý đồ xấu.

Sao thất sát ở cung phu thê
Sao thất sát ở cung phu thê

Sao Thất Sát cũng liên quan đến sự trừng phạt và sát phạt. Khi ở trong các cung liên quan đến gia đình, sức khỏe, hoặc tình duyên thì có thể gây ra tai ương, bệnh tật, ly hôn hoặc chia ly. Tuy nhiên, Thất Sát không phải lúc nào cũng mang lại điều xấu. Nếu biết cách khai thác và điều hòa, người có sao này trong lá số tử vi có thể trở thành nhân tài xuất chúng, đạt được thành công trong sự nghiệp.

Sao Thất Sát phối hợp tốt với sao Tử Vi và Thiên Phủ giúp người đó có uy tín, quyền lực và sự trung thành từ người khác. Thất Sát cũng phù hợp khi ở cung Quan Lộc hoặc Tài Bạch, giúp người đó đạt được giàu sang, phú quý và may mắn trong kinh doanh.

Thất Sát là một sao mang hai mặt vì có thể mang lại cả điều tốt và xấu cho người có sao này trong lá số tử vi. Tùy vào vị trí của sao Thất Sát và cách ứng phó của người có sao này mà vận mệnh của họ sẽ khác nhau.

Sao Thất Sát ở cung Phu Thê theo cặp tuổi

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Thất Sát ở cung Phu Thê, bạn có thể tham khảo luận giải khi Thất Sát ở các cung dưới đây:

Dần – Thân: Những người có lá số này thường kết hôn muộn. Người bạn đời có tài năng, giỏi giang, gia thế cao và danh giá. Trong đó, phụ nữ có tính ghen tuông còn nam giới có tính nóng nảy.

Tý – Ngọ: Người bạn đời giàu có, danh giá nhưng mối quan hệ giữa vợ chồng thường hay bất đồng, dễ dẫn đến chia ly. Chủ mệnh nên lập gia đình muộn để tránh điều này.

Thìn – Tuất: Có thể kết hôn nhiều lần và hôn nhân gặp nhiều trở ngại, bất hòa. Chủ lá số đối mặt với nhiều thử thách khó khăn từ đó dẫn đến mâu thuẫn và chia tay.

Tỵ – Hợi: Người bạn đời được xem là thông minh, giỏi giang và có tài kinh doanh. Họ cũng có khả năng lãnh đạo và có thể duy trì một mối quan hệ vợ chồng hòa thuận.

Mão – Dậu: Luôn có sao Vũ Khúc đi kèm tạo thành Vũ Khúc Thất Sát cung Phu Thê. Trong trường hợp này, Thất Sát ở cung Phu Thê gây ra áp lực tiêu cực và cuộc sống hôn nhân trở nên khó khăn.

Sao thất sát ở cung phu thê
Sao thất sát ở cung phu thê

Người bạn đời thường có thái độ xung khắc, mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến hôn nhân không hòa hợp. Sự xuất hiện của Tứ sát Không Kiếp cũng có thể dẫn đến ly hôn và mang lại những tai họa trong quan hệ hôn nhân.

Cách cục khi Thất Sát cung Phu Thê

Thất Sát ở cung Phu Thê có những tác động đa dạng lên hôn nhân của chủ nhân lá số tùy thuộc vào từng cách cục của sao này. Cung Phu Thê tam hợp với cung Phúc Đức và Thiên Di, xung chiếu cung Quan Lộc, nên cần xem xét các sao trong những cung này để có thể luận đoán hôn nhân chính xác.

Khi có sự xuất hiện của các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hoa Cái, Long Phượng: Hôn nhân của người có cung Phu Thê Thất Sát sẽ thịnh vượng và có nhiều phúc lộc. Tuỳ vào các yếu tố trong tam phương tứ chính cung Mệnh, chủ nhân lá số và người hôn phối có thể có khả năng kinh doanh xuất sắc và tạo ra tài sản lớn.

Nếu xuất hiện các sao Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc: May mắn hơn khi có người bạn đời thông minh, có uy tín, hỗ trợ và giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh.

Khi gặp các sao Thiên Hình, Không Kiếp, Song Hao, Kình Đà, Linh Hỏa: Cần thận trọng vì có thể có nguy cơ tan vỡ hôn nhân, trải qua nhiều lần kết hôn hoặc ly hôn. Những chủ mệnh trong lá số này gặp rắc rối với pháp luật, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ. Thất Sát là biểu tượng của thanh kiếm và nếu như đùa với kiếm có thể gây ra nhiều hậu quả không mong muốn, đặc biệt nếu gặp Kình Dương thì cần đề phòng.

Sao thất sát ở cung phu thê
Sao thất sát ở cung phu thê

Thất Sát ở hãm địa, gặp Hóa Kỵ: Nam mệnh có thể kết hôn nhiều lần, nữ mệnh có thể lấy chồng vô dụng.

Khi gặp Cô Thần, Quả Tú: Có thể trải qua nhiều mối tình, yêu xa, gặp khó khăn trong mọi việc và thậm chí có thể bị tổn thương.

Tam hợp, xung chiếu gặp các sao tốt: Gặp các sao tốt như Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Khôi, Thiên Việt thì sự hung họa của Thất Sát cung Phu Thê sẽ được giảm bớt đáng kể.

Lời kết

Việc hiểu rõ ý nghĩa và ảnh hưởng của Sao Thất Sát ở cung Phu Thê là cánh cửa mở ra lối thoát cho những thử thách, dẫn lối đến hạnh phúc và gặt hái thành công trong cuộc sống. Hy vọng bài viết của Cung Phu Thê sẽ giúp bạn chắt lọc những thông tin hữu ích để có những định hướng đúng đắn trong hôn nhân và cuộc sống.