Thái âm thái dương đồng cung phu thê

Con đường tình duyên của mỗi người luôn có những bí ẩn và những điều kỳ diệu. Sự hội tụ của Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê trong lá số tử vi chính là mối duyên lành, hứa hẹn mang đến tình yêu nồng nàn và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hãy cùng Cung Phu Thê khám phá rõ hơn về Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê trong lá số tử vi nhé.

Sao Thái Dương cung Phu Thê là gì ?

Sao Thái Dương cung Phu Thê biểu thị cho sự nhiệt huyết, nhân hậu và niềm đam mê với tình yêu. Người bạn đời sẵn sàng cống hiến rất nhiều cho người mình yêu và có khả năng chiếm được trái tim của họ. Người này tập trung vào công việc của mình, có lý tưởng cao cả. Vì vậy khi yêu, họ có thể gặp khó khăn trong việc dành tâm trí cho những vấn đề khác.

Thái âm thái dương đồng cung phu thê
Thái âm thái dương đồng cung phu thê

Khi Thái Dương ở cung Phu Thê, những người này thường rõ ràng và thẳng thắn, không giấu giếm suy nghĩ bên trong. Tuy nhiên, điều này có thể tạo áp lực cho người bạn đời. Nếu họ coi tình yêu như một trách nhiệm và đòi hỏi sự hoàn hảo từ đối phương thì có thể gây khó khăn cho việc duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Sao Thái Dương đại diện lý tưởng và trí tuệ. Với nữ mệnh có sao này ở cung Phu Thê, họ thường theo đuổi mục tiêu học tập, nghiên cứu. Người bạn đời thường không quá quan tâm đến tiền bạc nhưng có địa vị xã hội hoặc công việc ổn định.

Trong Tử Vi Đẩu Số, Thái Dương đại diện cho người biết hy sinh và cống hiến cho người khác. Khi Thái Dương ở cung Phu Thê, người bạn đời sẵn sàng trao tặng tình yêu vô điều kiện và rất trân trọng chủ nhân lá số. Tuy nhiên, điều này vẫn không đảm bảo rằng hôn nhân sẽ hoàn toàn viên mãn.

Vì Thái Dương thuộc hành Hỏa, khi nằm ở cung Phu Thê thì nó thể hiện tình yêu sau hôn nhân sẽ sôi nổi và nồng cháy. Tuy nhiên, phu thê Thái Dương không nên quá nhiệt huyết trong giai đoạn đầu, nếu không sẽ dễ dẫn đến sự nhạt nhẽo nhanh chóng.

Thái Âm cung Phu Thê là gì?

Nam mệnh có chính tinh Thái Âm trong cung Phu Thê cho thấy người vợ trẻ tuổi hơn, thông minh và xinh đẹp. Nếu còn có Văn Xương, Văn Khúc chiếu cùng, người vợ càng đẹp hơn và chủ nhân lá số có thể dễ dàng thu hút nhiều người phụ nữ khác.

Thái âm thái dương đồng cung phu thê
Thái âm thái dương đồng cung phu thê

Nữ mệnh có Thái Âm trong cung Phu Thê thường có chồng lớn tuổi hơn và kết hôn sớm. Thái Âm gặp tứ sát, Địa Không Địa Kiếp hoặc các sao Kỵ thì không gây xung khắc, nhưng có thể dẫn đến ly biệt. Khi Thái Âm kết hợp với cát tinh, người phối ngẫu của đương số sẽ giàu có.

Nữ mệnh có Thái Âm trong cung Phu Thê, nếu gặp Khoa Lộc Quyền, thì giỏi giao tiếp và biết quan tâm chăm sóc chồng khi ở nhà. Tuy nhiên, nữ mệnh có Thái Âm trong cung Phu Thê ngại gặp Hóa Kỵ vì có thể khiến người hôn phối phải rời xa quê hương hoặc tạo ra sự không hòa hợp với lục thân của chủ nhân lá số.

Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê

Thái Dương ở cung Sửu hoặc Mùi là đắc địa. Nếu nam mệnh có Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê, gặp cát tinh như Thiên Phúc hoặc Thiên Đức, thì vợ của chủ nhân lá số sẽ có quyền lực trong gia đình và thường giành quyền quyết định nhiều vấn đề, đặc biệt là với người sinh vào ban đêm.

Tuy nhiên, nếu gặp các sao sát như Thiên Tướng, Thiên La, Địa Võng hoặc các sao kỵ như Thiên Hình, Thiên Khốc thì có thể gây tai ương cho gia đình. Điều này do vợ gây ra, nhẹ thì làm hao tài tốn của và nặng thì có thể dẫn đến tan vỡ gia đình.

Thái âm thái dương đồng cung phu thê
Thái âm thái dương đồng cung phu thê

Thái Dương và Thái Âm ở cung Sửu, khi gặp Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh, có thể gây xung đột với bố mẹ ruột hoặc bố mẹ chồng/vợ hoặc có sự khác biệt lớn về tuổi tác hay trình độ học vấn giữa hai người. Nam mệnh trong cung Phu Thê, nếu gặp Hóa Kỵ thì dễ bất hòa với gia đình vợ. Nếu gặp Thiên La hoặc Địa Võng trong lá số tử vi, vợ có thể gặp khó khăn trong cuộc sống, dễ mắc bệnh hoặc gặp tai nạn.

Thái Âm gặp Hóa Kỵ cũng không thuận lợi cho nữ mệnh, khiến chồng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và dẫn đến tâm trạng bất an của chủ nhân lá số. Thái Dương và Thái Âm ở cung Mùi có ý nghĩa tương tự như ở cung Sửu, nam mệnh có lợi thế hơn ở cung Sửu, trong khi nữ mệnh có lợi thế hơn ở cung Mùi.

Thái Dương Cự Môn cung Phu Thê

Khi Thái Dương nằm ở các cung Dần, Mão, Thìn, đặc biệt khi ở cung Thìn nhưng có thể gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ nếu bị Cự Môn Hóa Kỵ can thiệp. Thái Dương gặp Hóa Lộc cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến tình duyên, có thể kết hôn với người đến từ các quốc gia hoặc vùng miền khác.

Thái âm thái dương đồng cung phu thê
Thái âm thái dương đồng cung phu thê

Thái Dương cung Phu Thê kết hợp với Cự Môn ở cung Dần, nếu gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, hoặc Hóa Kỵ mà thiếu Hỏa Tinh và Linh Tinh thì có thể kết hôn với người nước ngoài hoặc từ phương xa. Sự hội ngộ Thái Dương Cự Môn cung Phu Thê gặp các sao sát, tình duyên dễ gặp bất lợi, đối mặt với rắc rối hoặc tai ương.

Lời kết

Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê là sự kết hợp đầy thú vị mở ra cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôn nhân. bức tranh hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Thái Âm mang đến sự dịu dàng, vun vén cho tổ ấm, trong khi đó Thái Dương lại mạnh mẽ, che chở, bảo vệ gia đình. Hy vọng bài viết trên của Cung Phu Thê sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn về Thái Âm Thái Dương đồng cung Phu Thê.