Quả tú cung phu thê

Trong lá số tử vi, mỗi sao đều mang trong mình một nguồn năng lượng riêng và ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh và cuộc đời của con người. Quả Tú cung Phu Thê chắc hẳn không còn xa lạ với những ai quan tâm đến khía cạnh tử vi bởi năng lượng trầm lặng, khép kín và cô đơn. Trong bài viết dưới đây, Cung Phu Thê sẽ giúp bạn khám phá những thông tin xoay quanh Quả Tú cung Phu Thê.

Sao Quả Tú là gì?

Sao Quả Tú thuộc Trung thiên mang âm hóa Thổ, luôn đi cùng sao Cô Thần (dương hóa) tạo thành bộ “Cô Quả” đại diện cho sự cô độc, ít giao tiếp, khó tìm tri âm.

Quả tú cung phu thê
Quả tú cung phu thê

Sao Quả Tú càng có tác động mạnh mẽ hơn khi nằm ở nữ mệnh. Nữ giới mang sao Quả Tú thường gặp nhiều khó khăn về mặt tình cảm, hôn nhân trắc trở và dễ cô lập bản thân khỏi thế giới xung quanh. Do hoàn cảnh đặc biệt, họ không thuận lợi trong việc kết nối với người khác, thiếu thốn sự quan tâm ở nhiều khía cạnh.

Tuy nhiên, điều này cũng hình thành nên tính cách độc lập, tự chủ, biết tự chăm sóc và bảo vệ bản thân. Nhờ tính cách mạnh mẽ, họ có khả năng trưởng thành nhanh chóng hơn so với người khác. Sao Quả Tú với khả năng hấp thụ, có tác dụng khắc chế tính đào hoa của các sao Đào, Hồng.

Bộ sao Cô Thần – Quả Tú được an theo địa chi năm sinh:

  • Dần – Mão – Thìn: nằm ở Sửu
  • Tỵ – Ngọ – Mùi: nằm ở Thìn
  • Hợi – Tý – Sửu: nằm ở Tuất
  • Thân – Dậu – Tuất: nằm ở Mùi

Ý nghĩa Sao Cô Thần Quả Tú cung mệnh

Dù người ta thường nói rằng Nam kỵ Cô, nữ kỵ Quả, khi hai sao này chiếu nhau thì cả hai đều có thể gây ra tình trạng cô đơn, nghiêm khắc, khó tính, đa nghi,… cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, sự tương tác với các sao khác trong cung mệnh có thể làm xoay chuyển ý nghĩa của những tác động này.

Quả tú cung phu thê
Quả tú cung phu thê

Tính cách

Những người mang sao Cô Thần, Quả Tú chiếu mệnh thường sở hữu tính cách ngoại hướng, hòa đồng trong giao tiếp bên ngoài. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ lại là một tâm hồn hướng nội và thích sự cô đơn. Họ thường cảm thấy thoải mái hơn khi ở một mình so với việc tham gia các hoạt động tập thể.

Tướng mạo

Sao Cô Thần, Quả Tú được biết đến với ảnh hưởng đến tính cách con người, thể hiện qua sự cô độc, hướng nội. Chính vì vậy, tướng mạo của những người mang sao này cũng thường mang một số đặc điểm sau: xa cách, ưu sầu, lạnh nhạt hoặc thờ ơ.

Tài lộc

Nếu người có sao Cô Thần, Quả Tú gặp được các sao may mắn thì họ có thể phát triển sự nghiệp thành công. Chẳng hạn, nếu kết hợp với bộ sao Vũ, Tử, Phủ, Tướng, Long Phượng, Quang Quý, Quyền, Lộc,… thì con đường danh vọng sẽ rộng mở. Điều này tương tự như vua chúa, lãnh tụ hay quan quyền ngày xưa.

Luận giải sao Quả Tú cung Phu Thê

Nếu sao Quả Tú nằm ở cung Phu Thê, bản mệnh có thể gặp trở ngại, khó khăn trong hôn nhân. Con đường tình duyên của người này dễ bị cô đơn, không được người yêu chiều chuộng hay đáp ứng nhu cầu. Dù có người ở bên, họ vẫn cảm thấy cô đơn và ngay cả khi kết hôn thì vẫn cảm thấy lẻ loi.

Vợ chồng dễ trải qua những khoảng thời gian dài bị xa cách do công việc và sự nghiệp. Sự khác biệt và thiếu hiểu biết lẫn nhau giữa vợ chồng có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Nếu bộ sao Cô Quả kết hợp với Tuần Triệt, Không Kiếp, bản mệnh có thể gặp vận mệnh cao, dễ khắc hôn phối và dẫn đến chia ly.

Quả tú cung phu thê
Quả tú cung phu thê

Cách hóa giải sao Quả Tú chiếu mệnh như thế nào ?

Sự cô đơn của người có sao Quả Tú phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh nên việc hóa giải có thể khó khăn hơn, mặc dù đời sống tinh thần của họ ít căng thẳng hơn.

Họ cần tích cực tham gia hoạt động từ thiện, sống thân thiện, nhân ái và bao dung để nhận được sự quan tâm và yêu thương. Từ đó, giảm bớt vận mệnh cô đơn do sao Quả Tú mang lại.

Người có sao Quả Tú nên học cách cười nhiều hơn để mang đến niềm vui cho bản thân và những người xung quanh. Họ cũng nên tìm cách làm cho cuộc sống của mình trở nên sống động, hấp dẫn và đẹp hơn để thu hút sự quan tâm từ người khác.

Nhìn chung, dù bạn có sao Quả Tú trong lá số tử vi và thực hiện các nghi lễ hay lễ cúng thì việc hóa giải có thể không dễ dàng. Cách tốt nhất để hóa giải là tự cải thiện bản thân, cụ thể là giảm bớt những điều tiêu cực và tái tạo năng lượng tích cực để cân bằng lại cuộc sống.

Tránh đổ lỗi và than thở về số phận mà hãy xem đó như một bài toán khó cần giải quyết. Chỉ khi tìm ra được câu trả lời cho mình, người có sao Quả Tú mới thực sự bình an và hạnh phúc.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông qua các luận giải chi tiết về Quả Tú cung Phu Thê Mặc dù sao Quả Tú mang đến sự cô đơn tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hóa giải nó bằng cách thay đổi bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực. Yếu tố tử vi chỉ giúp bạn tham khảo về vận mệnh cũng như định hướng bản thân chứ không phải quyết định hạnh phúc của bạn.